Bái phục chú mèo có khả năng leo trèo trên mặt kính

Mèo là loài có khả năng leo trèo rất giỏi, nhưng chúng chỉ có thể leo ở những vật thể xù xì, dễ bám. Nhưng trong một đoạn video mới xuất hiện trên mạng internet, một con mèo có khả năng leo trèo khác thường. Nó có thể bám trên một tấm cửa kính trơn và phẳng, đồng thời dùng chân mở cửa để vào bên trong.

Chọn kính hè tôn từng dáng mặt xinh

Được ra đời với nhiệm vụ bảo vệ cho đôi mắt khỏi các tác nhân của môi trường như nắng, bụi bẩn... nhưng ngày nay, kính râm còn là người bạn đồng hành không thể thiếu của bất kỳ tín đồ thời trang nào. Bên cạnh chức năng quan trọng vốn có, kính râm còn là phụ kiện hoàn hảo cho gương mặt, giúp che giấu đi đôi mắt và mang lại vẻ bí ẩn đầy cuốn hút, kích thích nhu cầu khám phá từ người đối diện.

Đẹp trong nắng hè cùng mắt kính hàng hiệu

Theo đó, khách hàng được ưu đãi ngay 15% tất cả sản phẩm nguyên giá khi đến tham quan và mua sắm tại các cửa hàng trên toàn quốc vào ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Ngoài ra, tất cả kính nguyên giá của các thương hiệu như: Tom Ford, Roberto Cavalli, Dsquared2, Charmant Z, Escada, Calvin Klein, Fendi, Givenchy, Calvin Klein Jeans, Juicy Couture, M.Missoni, Elle… được giảm 20% từ thứ 2 đến thứ 6 trong thời gian diễn ra chương trình.

Đối tác